Hàng năm, thành phố Đà Nẵng thu hút một số lượng lớn khách du lịch, bao gồm cả khách nước ngoài và khách trong nước. Vì vậy, Sở du lịch thành phố Đà nẵng đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Hekate để đưa kênh tra cứu thông tin du lịch tự động trên tin nhắn – Chatbot Danang Fantasticity đi vào hoạt động.

Những thông tin cơ bản về Chatbot Danang Fantasticity

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Điểm đặc biệt là nó được tích hợp với Facebook MessengerFacebook – mạng xã hội được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay. Chatbot  này có khả năng tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh bất kể hệ điều hành nào. Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet là người dùng có thể truy cập Chatbot Danang Fantasticity một cách nhanh chóng.

Chatbot Danang Fantasticity cập nhật đầy đủ và thường xuyên các thông tin du lịch quan trọng và báo cho người dùng. Tất cả khách du lịch quan tâm tới thành phố Đà Nẵng chỉ cần sử dụng Chatbot Danang Fantasticity là có thể nắm bắt được thông tin về các điểm tham quan, nơi lưu trú, tình hình thời tiết, sự kiện…thậm chí là cả vị trí cây ATM, nhà vệ sinh công cộng tai thành phố này.

Các tính năng đặc biệt của Chatbot Danang Fantasticity

Chatbot Danang Fantasticity được phát triển và cập nhật rất nhiều tính năng mới để cải thiện hoạt động so với các Chatbot thông thường khác. Cụ thể như sau:

Liên tục cập nhật những sự kiện đặc sắc

Chatbot Danang Fantasticity có chức năng đếm ngược sự kiện. Chatbot này sẽ tìm kiếm các sự kiện đặc sắc tại Đà Nẵng và gửi thông báo nhắc người sử dụng về những sự kiện đó. Tính năng này giúp du khách không bỏ lỡ những sự kiện đang và sắp diễn ra tại thành phố.

Không chỉ vậy, Chatbot Danang Fantasticity còn chỉ đường đến sự kiện một cách cụ thể và chi tiết, giảm thiểu nguy cơ bị lạc đường và tiết kiệm thời gian cho du khách.

Chatbot Danang Fantasticity có rất nhiều tính năng hấp dẫnChatbot Danang Fantasticity có rất nhiều tính năng hấp dẫn

Liên kết các kênh truyền thông xã hội một cách chặt chẽ

Chatbot Danang Fantasticity có sự liên kết với các kênh thông tin du lịch khác của thành phố một cách rất mạnh mẽ. Chatbot này có chức năng điều hướng người dùng tới các kênh thông tin hữu ích và phù hợp hơn. Ngày càng nhiều du khách tương tác và phản hồi tích cực về Chatbot Danang Fantasticity, thể hiện sự uy tín của ứng dụng tuyệt vời này.

E-coupon với những thông tin khuyến mãi nhanh chóng

Du khách chỉ cần đăng ký số điện thoại hoặc email trên Chatbot Danang Fantasticity là có thể nhận được những mã khuyến mại hấp dẫn đến từ nhiều địa điểm du lịch, vui chơi giải trí tại thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những mẹo du lịch tiết kiệm rất hiệu quả.

Nhiều E-coupon cho du khách lựa chọnNhiều E-coupon cho du khách lựa chọn

Chatbot hỗ trợ 02 ngôn ngữ Anh – Việt

Chatbot Danang Fantasticity hướng đến cả hai đối tượng: du khách nước ngoài và du khách trong nước. Vì vậy không chỉ có giao diện tiếng Việt để hỗ trợ du khách nội địa, Chatbot Danang Fantasticity còn bổ sung giạo diện tiếng Anh để du khách quốc tế có thể dễ dàng tương tác. Không chỉ dừng lại ở hai ngôn ngữ, nhà sản xuất Chatbot Danang Fantasticity đang nỗ lực để bổ sung thêm những thứ tiếng phổ biến và cần thiết hiện nay như tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp,…

Chắc chắn rằng sự đa dạng ngôn ngữ sẽ giúp Chatbot Danang Fantasticity ghi điểm với người dùng.

Nhân vật đại diện hấp dẫn, độc đáo

Chatbot Danang Fantasticity được thiết kế một nhân vật đại diện riêng. Nhân vật này không chỉ độc đáo mà còn rất dễ thương, ngộ nghĩnh, tạo thiện cảm cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, nhân vật đại diện của Chatbot Danang Fantasticity cũng thể hiện sự thân thiện, hiếu khách của người Đà Nẵng đối với những du khách tới thăm thành phố xinh đẹp này.

Nhân vật đại diện đáng yêu của Chatbot Danang FantasticityNhân vật đại diện đáng yêu của Chatbot Danang Fantasticity

Du khách có thể coi nhân vật đại diện của Chatbot Danang Fantasticity là một hướng dẫn viên du lịch nhí nhảnh cùng theo sát du khách trong suốt cuộc hành trình khám phá thành phố Đà Nẵng.

Truy cập Chatbot Danang FantastiCity như thế nào?

Có tất cả 5 cách để truy cập và sử dụng Chatbot Danang Fantasticity, đó là:

  • Truy cập từ cổng thông tin du lịch danangfantasticity.com
  • Nhấn vào phần “bắt đầu” ở mục tin nhắn của Fanpage Danang FantastiCity
  • Tìm kiếm từ khóa visitdanang trên Messenger của Facebook
  • Nhấp vào chức năng quét mã của Messenger và tiến hành quét mã
  • Quét mã QR Code
  • Truy cập trực tiếp đường link: http://m.me/visitdanang

Bạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin du lịch Đà Nẵng với Danang FantasticityBạn dễ dàng tìm kiếm các thông tin du lịch Đà Nẵng với Danang Fantasticity

Tính tới cuối tháng 4/2018, sau gần 6 tháng đi vào hoạt động, đã có khoảng 10.000 người từ 12 quốc gia tương tác với chatbot Danang Fantasticity. Đó là một tín hiệu đáng mừng chứng tỏ hiệu quả của chatbot này.

Nếu bạn chuẩn bị tới Đà Nẵng du lịch, đừng quên trải nghiệm Chatbot Danang Fantasticity để có những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here